website cá cược thể thao bet365it

CÔNG TY CỔ PHẦN  bet365it
CHÚNG TÔI <br>MONG MUỐN ĐƯỢC

CHÚNG TÔI
MONG MUỐN ĐƯỢC

GIỚI THIỆU ĐẾN CÁC BẠN VỀ bet365it
ĐỂ CHIA SẺ CƠ HỘI HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN

bet365it là đơn vị tổng thầu xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến không ngừng nhằm mang đến dịch vụ sản phẩm ngày càng hoàn hảo, thỏa mãn mong đợi của khách hàng.

Giới thiệu

THÔNG ĐIỆP CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC

 

Công ty Cổ phần bet365it là công ty tổng thầu xây dựng được thành lập vào ngày 30/03/2011. Ngay từ những ngày đầu thành lập cho đến nay chúng tôi luôn nhận thức quá trình xây dựng, thành công và phát triển của bet365it gắn liền với những sản phẩm Dự án thành công, thỏa mãn mong đợi của khách hàng, tuyệt đối phải giữ vững cam kết, giữ chữ tín của mình với khách hàng đối tác. Những điều này là kim chỉ nam trong quá trình phát triển vững bền của công ty.

Trong quá trình phát triển hoàn thiện không ngừng, toàn thể công ty luôn triển khai hành động theo sứ mệnh của mình, đó là hành trình đam mê khát vọng của những con người đồng tâm hiệp lực cùng nhau trải nghiệm con đường xây dựng một doanh nghiệp học hỏi không ngừng cho sứ mệnh phát triển con người và phụng sự xã hội thông qua các sản phẩm xây dựng ngày càng hoàn hảo.

Thành quả và năng lực nổi trội của chúng tôi có được hôm nay là nhờ luôn lấy việc giữ chữ tín với khách hàng, đối tác là yếu tố sống còn trong kinh doanh, xây dựng phát triển nguồn nhân lực đồng tâm hiệp lực, giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu, kỷ luật cao, chính trực, minh bạch. Văn hóa doanh nghiệp giàu bản sắc cùng đội ngũ nhân lực có thực lực, tâm huyết yêu nghề, không ngừng học hỏi là thế mạnh để chúng tôi vượt qua mọi thách thức và đáp ứng mọi nhu cầu của chủ đầu tư trong nước và quốc tế.

Với tấm lòng tri ân chân thành, chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất vì sự tin yêu của Quý khách hàng đối tác trong thời gian qua và mong muốn được cộng tác sâu rộng hơn nữa, được đóng góp phần nhỏ của mình vào sự phát triển thành công của tất cả Quý khách hàng đối tác. Sự hợp tác tin cậy của Quý vị là yếu tố then chốt nhất để bet365it có thể phát triển thành công.

Trân trọng.  

Trần Minh Nhơn
TGĐ Công ty CP bet365it
Logo  bet365it

Ý NGHĨA LOGO


* Logo sử dụng font chữ dày mạnh, thể hiện sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của thương hiệu bet365it trên nền tảng hệ thống nguyên tắc, kỷ luật.
* Với triết lý CON NGƯỜI PHÙ HỢP là giá trị quý giá nhất của Tổ chức, sự phát triển thành công của con người bet365it chính là sự phát triển thành công của bet365it . Hình tượng con người vươn lên mạnh mẽ cùng chữ A với nét gạch hướng lên, thể hiện khát vọng đột phá, không ngừng học hỏi hoàn thiện:
* Nét nối hướng từ A - Z thể hiện sự phát triển đa dạng, thỏa mãn mong đợi của khách hàng với hệ thống sản phẩm dịch vụ  trọn gói trong đó xây dựng là trọng tâm.

Ý nghĩa màu sắc:
* Màu xanh đậm chủ đạo thể hiện sự chính trực, tin cậy, cam kết và đồng tâm hiệp Iực. Màu xanh còn đại diện cho hy vọng, ước mơ vươn tới đỉnh cao.
* Màu vàng cam thể hiện sự tận tâm yêu nghề, năng động, sáng tạo. Điểm nhấn màu cam trong tổng thể logo thể hiện mong muốn con người bet365it là tinh hoa tạo nên sự thành công của thương hiệu.

Ý nghĩa Slogan:
"BUILD TRUST ON DISCIPLINE" - bet365it xây dựng sự tin cậy với khách hàng, đối tác, nhân viên trên nền tảng nguyên tắc kỷ luật của tổ chức một cách chặt chẽ nhất quán, là triết lý quản trị cốt Iõi để bet365it phát triển bền vững thịnh vượng. Màu xám thể hiện tính cam kết ở mức độ cao nhất.

 
Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN bet365it
Tên tiếng Anh: bet365it Joint Stock Company
Tên viết tắt: bet365it
Địa chỉ: Số 24 -24A, Đường số 6, Khu đô thị mới Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 6 251 5061– Fax: (+84) 28 6 251 5052
Email: [email protected]
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0310734321
Mã số thuế: 0310734321
Loại hình công ty: Công ty cổ phần